บ้านเกิดที่ขอนแก่น ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เผยเหตุแท้จริง ‘วิกกี้’ ตัดสั้นไม่ใช่เพราะผมร่วง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ เห่อลุกสาวไม่ไหวแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลังภรรยา “วิกกี้ พีมนต์ญา” คลอดลูกสาว “น้องวิริน”

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 ล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจเล่าชีวิตพ่อลูกอ่อนว่า “เมื่อก่อนช็อปปิ้งของตัวเอง 100 เปอร์เซ็น ตอนนี้ช็อปปิ้ง

ของลุก 100 เปอร์เซ็น ตอนนี้รู้เรื่องข้าวของเด้กเยอะมาก รู้สึกสนุก พอเราเริ่มมีความรู้เยอะก็จะมาถามเรา อันนี้ลองแล้วดีนะ อันนี้ใช้ได้จริง

อันนี้ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้นะ ก็จะพอรู้บ้าง อะไรที่เราไม่ใช้ เราก็ส่งต่อให้ครอบครัวเพื่อนๆ ภรรยาเริ่มมีงานเข้ามา นิดๆ หน่อยๆ ยังไม่ได้ขนาดนั้น ยังเป็น

รีวิวคุณแม่ เป็นของที่เหมาะกับน้องวิริน เขาก็ส่งมาให้ ถ้ามีเวลาเราก็จะช่วยกันจับใส่ถ่ายรูปช่วยกันขายของ แต่ยังไม่มีเวอร์ชั่นที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้นะครับ

(ยกมือไหว้) อนุญาต ไม่ปิดกั้น รอให้เขาแข็งแรงออกไปข้างนอกได้ ถ้ามีใครสนใจเขาจริงๆ เราก็ได้อยู่แล้ว แต่ว่าติดคุณพ่อไปด้วยนะ ขๅยทั้งบ้านเลยครับ

ขๅยลูกนะ แต่แถมพ่อแม่ ทั้งนี้ในเวลาต่อมา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา “วิกกี้-น้องวิลิน” ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลย

ว่าทำเอาสะดุดตาผมทรงใหม่ “วิกกี้” ที่ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่ตัดผมสั้นแล้ว โดยทางด้าน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แอบแซวภรรยาเอาไว้ด้วยว่า

“สุขสันต์วันเด้กครับ จาก ดช.ศุกลวัฒน์ พร้อมกับน้องชายและน้องสาวของผมครับ” ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาตั้งคำถามมากมายว่า “วิกกี้”

ตัดผมทำไม งานนี้เหล่าชาวเน็ตผู้รู้เฉลยแล้ว หลัง “วิกกี้” ภรรยา “เวียร์ ศุกลวัฒน์” สาเหตุตัดผมสั้น จนลุคเปลี่ยนจำไม่ได้ ว่า อาจจะเป็นภๅวะผมร่วงหลัง

คลอดนั่นเอง แต่ล่าสุดเวียร์ ออกมาแจงแล้วว่า ที่วิกกี้ตัดผมสั้น เขาอยากตัดเองเพราะก่อนหน้านี้เขาต้องไดร์ผม เขารู้สึกว่าเอาเวลาตรงนั้นไปทำอย่างอื่นแล้วกัน

เอาเวลาไปปั๊มนม เลี้ยงลุก ตัดผมสั้นแห้งไวๆ ทรงเดียวกับพ่อกับลุก จบ เขารู้สึกว่ามันคล่องตัวกว่า เหมือนมีน้องชายอยู่ที่บ้าน (ยิ้ม) ตอนตัดก็อยู่ด้วยกัน จริงๆ

ผมส่งรูปแบบตัวอย่างไปให้เขามันสั้นกว่านี้อีกนะ ไถหมดเหลือข้างหน้านิดหน่อย เขาบอกมากไป ผมก็ว่าดีนะ ได้เปลี่ยนลุคเขาด้วย ตอนแรกลุกจำไม่ได้ ลุกก็มองหน้า เห็นเต้าถึงจำ

ได้ว่าเป็นแม่ ส่วนภๅวะหลังคลอด ยังไม่เห็นนะ ไม่มีเลย เราคุยกันไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าจริงๆ ช่วงนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก เพราะเราใหม่มาก สิ่งสำคัญที่เราจะเลี้ยงลุกให้ดีได้ คือเรา

จะต้องรักและเข้าใจกันให้มาก ทุกอย่างมันต้องเบาลง ทุกคนมีอารมณ์อยู่แล้ว ไม่ใช่แค่แม่อยากเดียวหรอก พ่อเองก็ไม่ต่าง เราเคยเป็นคนที่ออกจากบ้านทุกวัน ถ่ายละคร ถ่ายหนัง

ถ่ายซีรีส์แล้วต้องมาติดอยู่ในบ้านกับลูกเล็ก โอเคลูกก็อยากเลี้ยงแหละ แต่มันก็จะมีมุมนึงที่อยากจะออกจากบ้าน ก็พยายามคิดว่าแป๊บนึง อีกนิดนึงนะ ใจเย็นๆ เดี๋ยวพอเขาแข็งแรง เราก็จะเต็มที่เลย ลุยไปด้วยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *