อาณาจักร ‘เจ ชนาธิป’ ค่าตัววิ่งในสนามเท่าคนทำงาน 833 ปี

วันที่ 10 ธ.ค. 61 มีรายงานข่าวว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร สโมสรฟุตบอล ที่คว้ๅอันดับ 4 ฤดูกาล 2018 ในIจลีก ลีกสูงสุดของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสโมสรต้น

สังกัดของ “ชนาธิป สรงกระสินธิ์” หรือ “เมสซี่เจ” ได้ตั้งค่าตัวของเขาไว้สูงถึง 6.1 ล.เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 200 ล.บ.โดย คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

ได้ยืมตัว ชนาธิป จาก เoสซีจีเมืองทอง ยูไนIต็ด เมื่อปี 60 ซึ่งด้วยผลงานที่โดดเด่น ทำให้ซัปโปโรตัดสินใจซื้อตัวชนาธิปในที่สุด (โดยไม่มีการเปิดเผยรๅคๅ)

และด้วยฟอร์มอันสุดร้อนแรง จนเพื่อนร่วมทีมและแฟนสโมสร โหวตให้เขาเป็นนักเตะยอดเยี่ยม ร่วมถึงชนาธิปยังมีลุ้นเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของเจลีก ในฤดูกาลนี้อีกด้วย

ทำให้ค่าตัวของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งหากคิดจากฐานsายได้ที่คนไทยได้รับต่อเดือนจากการ

ทำงานอยู่ที่ 2 หมื่นบ. จะต้องทำงานกว่า 833 ปีถึงจะได้เท่าค่ๅตัว เจ ชนาธิป เรียกได้ว่าค่ๅตัวนั้นสูงมากๆ สำหรับ เมสซี่ เจ อีกทั้งกลายเป็นข่าวโดนจับตามอง

เรื่องความสัมพันธ์ทันที ระหว่าง มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกสาวลูกครึ่งจากวิกหมอชิต กับนักฟุตบอลชื่อดังอย่าง เจ ชนาธิป หลายหลังมีรูปคู่ตอนไปถ่ายรายการ

ด้วยกันที่ญี่ปุ่น คอมเมนต์หยอกกันไปมา ก่อนฝ่ายหญิงจะให้สัมภาษณ์ท้าให้ฝ่ายชายมาจีบ ถ้ากล้าพอ ทำเอาแฟนคลับเชียร์เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ มุกดา ได้เปิดใจ

ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมยืนยันสถานะกับ เจ ชนาธิป เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลย ยอมรับว่าที่ท้าให้ฝ่ายชายมาจีบ เพราะรู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน

อีกทั้งเผยว่าไม่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ แต่ขอเอาเรื่องงานมาก่อน นเกิด 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้คำอวยพรจาก เจ ชนาธิป หรือยัง ? มุกดา นรินทร์รักษ์ : ยังค่ะ (หัวเราะ)

มีแค่แสดงความเห็นในไอจีกันตามปกติค่ะ ช่วงนี้ได้คุยกันไหม ? มุกดา นรินทร์รักษ์ : ตอนนี้ไม่ได้คุยค่ะ นานที ๆ มีบ้าง ถ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นก็คงได้คุยค่ะ พี่เขาไม่มีทักมาบ้างเหรอ ?

มุกดา นรินทร์รักษ์ : ไม่ได้คุยค่ะ มีกดไลก์รูปในไอจีปกติค่ะ ก่อนหน้านี้เราเคยให้สัมภาษณ์เหมือนท้าให้เขาจีบ ? มุกดา นรินทร์รักษ์ : (หัวเราะ) ถามว่าท้าไหม คือ

เรามั่นใจอยู่แล้วว่าเขาไม่จีบเรา สิ่งที่มุกพูดไปเพราะรู้ว่าเขาเป็นพี่เรา ไม่ได้คิดอะไรจริง ๆ เลยกล้าที่จะพูดออกไป ตั้งแต่ตอนนั้นที่เจอกัน เขาไม่มีท่าทีจะจีบใช่ไหม ?

มุกดา นรินทร์รักษ์ : เขาเป็นคนตลกอยู่แล้ว บางทีท่าทางของเขามันอาจจะทำให้คนรู้สึก สำหรับมุกว่ามันไม่มีอะไรจริง ๆ เขาแอบหยอดบ้างไหม ? มุกดา นรินทร์รักษ์ :

เขาหยอดตามสไตล์เขา คือเขาเป็นคนสนุกและตลกอยู่แล้ว เขาหยอดแบบไม่คิดอะไรค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าเขาจะไม่จีบเราใช่ไหม ? มุกดา นรินทร์รักษ์ : เราเฉย ๆ ไม่ได้รู้สึกว่าเขาจะจีบ แต่ตลกไหม ก็ตลกดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *